logo
Bánh Khô Mè - Đặc Sản Đà Nẵng

Bánh Khô Mè - Đặc Sản Đà Nẵng

Mã sản phẩm: KT3A44

Khối lượng: 250g

Tình trạng: Hết hàng


Giá: 50.000đ

Thêm vào giỏ hàng Tiếp tục mua hàng

Hỗ trợ đặt hàng online:

Mô tả sản phẩm

BÁNH KHÔ MÈ ĐẶC SẢN ĐÀ NẴNG

Thành phần: Bột mỳ, bột gạo, Gừng, Mè, Đường kính, Mạch nha.

Trọng lượng 250g

Đã từ lâu bánh khô mè ở vùng quê nghèo bên dòng sông Cẩm Lệ đã trở thành hương vị khó quên đối với nhiều người dân ngang qua vùng đất này. Bánh khô mè giòn xốp ngọt ngào, giản dị mà thấm đẫm khúc tâm tình nguồn cội của những người dân xứ Quảng Đà xưa. Bánh khô mè được chế biến từ nguyên liệu của bột gạo - nếp, mè, đường kính và gừng. Bánh có dạng hình vuông hoặc chữ nhật, bên ngoài là một lớp mè được kết dính đường non tinh chất dẻo như mạch nha. Bánh khô mè phải chịu qua bảy lần nướng lửa mới thành bánh ngon.

Xét về tính bắt mắt và khẩu vị, thì bánh khô mè được xếp vào loại xuất sắc khi nó đánh thức được cả “Ngũ Quan” của thực khách.

1.) - Mắt nhìn nhiều màu sắc: trắng ngà của mè rang, vàng mơ của những tơ đường trắng.

2.) - Mũi ngửi được nhiều mùi: hương thơm của mè rang, thơm dịu của gừng.

3.) - Lưỡi nếm lắm vị: vị cay của gừng, béo của mè rang, vị hơi ngòn ngọt của đường và bùi của bột nếp.

4.) - Miệng nhai thấy: vừa mềm vừa cứng, xốp và giòn.

5.) - Tai nghe âm vỗ rào rạo của bánh.

Trà Ngon với bánh khô mè

Gừng cay mè béo trà càng thêm ngon!

 

Cửa hàng cam kết nói không với sản phẩm kém chất lượng, luôn mang đến cho quý khách những món ăn thơm ngon, mộc mạc, thấm đượm vị quê.

- Rất vui được chào đón Quí khách & Cảm ơn Quí khách đã truy cập vào trang của chúng tôi!

Sản phẩm liên quan

preview