G-DDVJ20RSJH
logo
Mắm Tôm Chua Dì Cẩn

Mắm Tôm Chua Dì Cẩn

Mã sản phẩm: KT3A2

Khối lượng: 500g

Tình trạng: Còn hàng


Giá: 60.000đ

Thêm vào giỏ hàng Tiếp tục mua hàng

Hỗ trợ đặt hàng online:

Mô tả sản phẩm

Mắm tôm chua đặc biệt Dì Cẩn.

- Lọ: 500g.

- Giá: 60.000đ

- Thành phần gồm có: Tôm nước ngọt, nếp, muối, riềng, rượu, mỳ chính, đường.

Lưu ý: Mắm tôm chua cần bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh

- Mắm tôm chua là một món ăn bình dị của người dân Huế - Đà Nẵng. Cái vị chua thanh của tôm, cay nồng của các loại gia vị làm cho ai đã một lần thưởng thức thì không thể quên được hương vị mộc mạc của món ăn. Trong ẩm thực của Huế - Đà Nẵng mắm tôm chua là một món ăn nhà quê nhưng được rất nhiều người ưa thích. Mắm tôm chua mang đủ sự tinh tế của người Huế - Đà Nẵng trong cách chế biến, không sử dụng loại tôm biển to, mập, người ta bắt những con tôm nước ngọt, tôm sông, tôm đất. Tôm không quá to, không quá nhỏ, sàn sàn nhau để được ngấm đều gia vị và làm cho hũ tôm thêm đẹp.

- Thưởng thức mắm tôm chua phải có 3 thứ cơ bản đi liền nhau: thịt lợn ba chỉ thái mỏng - tôm chua - dưa giá. Ngoài ra còn có quả vả hoặc chuối xanh, khế chua thái mỏng cùng rau quế, ớt tươi. Các sắc màu hòa trộn trong lúc ăn, âm dương kết hợp giao hòa. Cảm giác ngon miệng bắt đầu từ màu sắc, rồi lan tỏa từ cái béo ngậy của thịt; ngọt, bùi, chua thơm của tôm, vị nồng, vị cay của riềng, ớt, tỏi; vị chua dìu dịu của dưa giá; vị chát của chuối hoặc vả, tất cả hòa quyện với nhau, tạo nên cái cảm giác ngon miệng, đậm đà, khiến ta chỉ ăn một lần rồi nhớ mãi không quên!!!

Cửa hàng cam kết nói không với sản phẩm kém chất lượng, luôn mang đến cho quý khách những món ăn thơm ngon dân dã mộc mạc, thấm đượm vị quê. Ngoài ra chúng tôi còn mang đến tận nhà theo yêu cầu của Quí khách.

Rất vui được chào đón Quí khách. Cám ơn Quí khách đã truy cập vào website của chúng tôi.

Sản phẩm liên quan

preview