G-SNESY3Q5C1
logo
Nước Mắm Gia Truyền Ba Làng - Đặc Sản Thanh Hóa

Nước Mắm Gia Truyền Ba Làng - Đặc Sản Thanh Hóa

Mã sản phẩm: KT3A21

Khối lượng: 1000ml

Tình trạng: Còn hàng


Giá: 130.000đ

Thêm vào giỏ hàng Tiếp tục mua hàng

Hỗ trợ đặt hàng online:

Mô tả sản phẩm

Nước mắm gia truyền Ba Làng - đặc sản Thanh Hóa

Hàng Việt Nam chất lượng cao

- Chai: 1000ml,

- 45 độ đạm

- Giá: 130k

- Thành phần gồm có: Cá cơm tươi 100%, muối tinh sạch

- Thời hạn sử dụng:  24 tháng 

- Cách sử dụng: dùng chấm, sào, nấu....

Tiết kiệm hơn so với nước mắm thường!

- Bảo quản nơi thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp.

- Nước mắm cốt cá cơm thơm ngon, đậm đà, độ đạm cao, có đặc trưng riêng biệt là được rút nỏ từ cá tươi nhất mà chỉ lấy mình nước cốt của cá làm cho nước mắm dư vị ngọt ngào thơm bùi.

- Trước đây các bà, các mẹ nội trợ thường có xu hướng chọn mua nước mắm công nghiệp, nước mắm đã qua pha chế do giá thành thấp, lại vừa miệng, không mặn như nước mắm truyền thống nên không cần mất công pha chế thêm. Tuy nhiên, ngày nay khi văn hóa ẩm thực ngày càng phát triển, khẩu vị của người dân ngày một tinh tế, cùng với đó là vấn đề vệ sinh thực phẩm được đặt lên hàng đầu, nhiều các bà các mẹ đã bắt đầu chuyển sang sử dụng nước mắm truyền thống.

- Nhớ lời đúc kết của cha ông ta: “Tiền nào của nấy”, nước mắm truyền thống, đặc biệt là nước mắm nguyên chất cá cơm: VẠN VÂN, DÌ CẨN, BA LÀNG, VĂN TRANH sẽ dần tìm được khách hàng của mình: đó là những người biết đánh giá sản phẩm tự nhiên, giá trị truyền thống, có trách nhiệm và hiểu biết trong việc chăm sóc sức khỏe gia đình.

- Dù trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhãn hiệu nước mắm nổi tiếng nhưng với nhiều người, việc ăn nước mắm truyền thống hằng ngày đã trở thành thói quen không thể bỏ được.

Cửa hàng cam kết nói không với sản phẩm kém chất lượng, luôn mang đến cho quý khách những món ăn thơm ngon dân dã mộc mạc, thấm đượm vị quê. Ngoài ra chúng tôi còn mang đến tận nhà theo yêu cầu của Quí khách.

- Rất vui được chào đón Quí khách. Cám ơn Quí khách đã truy cập vào website của chúng tôi.

Sản phẩm liên quan

preview
G-SNESY3Q5C1