G-SNESY3Q5C1
logo
CÁCH PHÂN BIỆT HÀNG GIẢ HÀNG THẬT THƯƠNG HIỆU DÌ CẨN ĐÀ NẴNG

CÁCH PHÂN BIỆT HÀNG GIẢ HÀNG THẬT THƯƠNG HIỆU DÌ CẨN ĐÀ NẴNG

Cửa hàng MÓN NGON MIỀN TRUNG nhà C13A tập thể Kim Liên, Lương Định Của, Q. Đống Đa, Hà Nội, là đơn vị duy nhất & chính thức đã được Dì Cẩn cấp phép mua bán các sản phẩm thuộc về mắm thương hiệu Dì Cẩn tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc.

Hotline: 0966 182 849 - 024 665 69 349.


Khi mua sản phẩm Dì Cẩn, mở nắp hộp ra, bên trong có một lớp màn nhôm màu trắng và in chữ mắm Dì Cẩn màu đỏ cùng biểu tượng 3 con cá 

Và  trên băng keo có in thương hiệu mắm Dì Cẩn logo rõ ràng, tất cả nắp hộp đều màu vàng, trên nắp cũng có in thương hiệu Dì Cẩn.

Trong vài năm lại đây tình hình sản xuất hàng giả hàng nhái xâm phạm sở hữu trí tuệ thương hiệu Mắm Dì Cẩn – Dì Cẩn Đà Nẵng  diễn ra phổ biến, phức tạp, trở thành “vấn nạn”, cho người tiêu dùng khi mua phải hàng giả hàng nhái, hàng kém chất lượng và mất an toàn vệ sinh thực phẩm đề nghị quý khách hàng bà con thân hữu khi mua thương hiệu Dì Cẩn cần lưu ý.

Hiện tại trên thị trường có một số đơn vị kinh doanh hàng lưu niệm, đặc sản có liên hệ với chúng tôi mua hàng nhưng sau đó tự ý sao nhái nhãn mác và thương hiệu mua bán tràn lan trên mạng internet, tự ý chỉ điểm địa giới google map là đơn vị chính Gốc, đơn vị sản xuất, cơ sở sản xuất. Nay chúng tôi đề nghị các đơn vị nói trên liên hệ với chúng tôi sớm nhất để cam kết các hoạt động mua bán trong thời gian sớm nhất, mọi đối tác không hợp tác coi như là đơn vị lưu trữ và cung cấp hàng giả, hàng nhái…chúng tôi sẽ có biện pháp và chế tài pháp lý cao nhất có thể.

 

Tin liên quan

preview
G-SNESY3Q5C1