G-SNESY3Q5C1
logo

Giới thiệu


Cửa hàng MÓN NGON - MIỀN TRUNG xin kính chào Quý khách!

Trước đây bà con cô bác ta khi muốn ăn các món ngon của miền Trung, đặc biệt các loại mắm đặc sản của Huế - Đà Nẵng thì đều phải đợi chờ người thân hoặc bạn bè đi công tác miền Trung nhờ gửi mới mua được.

Nay cửa hàng chúng tôi xin hân hạnh giới thiệu đến Quí bà con cô bác, các anh chị tại Thủ đô và các tỉnh phía Bắc một địa chỉ cửa hàng mà ngày nào cũng bán buôn & bán lẻ các loại mắm thương hiệu Dì Cẩn đặc sản của Huế - Đà Nẵng - Châu Đốc An Giang.

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại mắm đặc sản  Đà Nẵng, thương hiệu Dì Cẩn nổi tiếng như: Mắm nêm, Mắm ruốc, Mắm tôm chua, Mắm cá Linh, Mắm cá sặc, Mắm cá lóc, Mắm cá cơm thu, Mắm tôm, Mắm tép đồng, Nước mắm nguyên chất cá cơm, Trà Sâm Dứa, Mật Ong Rừng, Dầu tràm, Dầu xoa bóp cung đình Huế, Cao trà vằng…. cùng  nhiều món quà đặc sản của quê hương miền Trung & Tây Bắc.
Cửa hàng cam kết nói không với sản phẩm kém chất lượng, luôn mang đến cho quý khách những món ăn thơm ngon dân dã mộc mạc, thấm đượm vị quê. Ngoài ra chúng tôi có ship đến tận nhà theo yêu cầu của Quí khách.

Địa chỉ của chúng tôi:

Cửa hàng MÓN NGON MIỀN TRUNG, Nhà C13A tập thể Kim Liên, Lương Định Của, Q. Đống Đa, Hà Nội.

ĐT: 0966 182 849 - 024 665 - 69-349.

E-mail: mamtomchuac13@gmail.com

Website: https://mamnemdican.vn.

https://monngonmientrungshop.com

 

Trân trọng cám ơn quý khách!

preview
G-SNESY3Q5C1