G-SNESY3Q5C1
logo
Nước Mắm Thượng Hạng Cà Cuống Nguyên Con Vạn Vân

Nước Mắm Thượng Hạng Cà Cuống Nguyên Con Vạn Vân

Mã sản phẩm: KT3A22

Khối lượng: 750ml

Tình trạng: Còn hàng


Giá: 230.000đ

Thêm vào giỏ hàng Tiếp tục mua hàng

Hỗ trợ đặt hàng online:

Mô tả sản phẩm

NƯỚC MẮM HẢO HẠNG, CÀ CUỐNG NGUYÊN CON VẠN VÂN.

Hàng Việt Nam chất lượng cao.

 

- Chai: 750ml

 

- Độ đạm: 40g/l

 

- Giá: 230k

 

- Trên là giá bán tại cửa hàng chưa có phí vận chuyển

 

- Hạn sử dụng 2 năm kể từ ngày sx

 

-Thành phần: Cá biển, muối tinh, 1 con Cà cuống nguyên con.

 

 

Cà cuống là loại côn trùng rất bổ dưỡng được nuôi hoàn toàn tự nhiên.

 

 

Cách dùng: Dùng nguyên chất hoặc thêm hồ tiêu, ớt... tùy theo khẩu vị để có bát nước chấm thơm ngon như ý.

 

 

-LƯU Ý: Tránh ánh nắng và nhiệt độ cao, đậy kín sau khi mở nắp. Tinh dầu cà cuống kỵ nhôm inốc. Khi dùng tránh bát nhôm  inốc để phát huy hương thơm tối đa.

 

Kế thừa truyền thống của Ông Cha, nước mắm Vạn Vân với kinh nghiệm cổ truyền kết hợp với công nghệ mới cho ra đời sản phẩm nước mắm Cà cuống nguyên con thơm ngon, vị đượm có hậu, mặn dịu không chát.

 

-Nước mắm Cà cuống nguyên con Vạn Vân đã “hớp hồn” không biết bao thực khách trong Nam, ngoài Bắc và cũng trở thành một món ăn đặc sản của người Hà Thành: “Dưa La, húng Láng, nem Báng, tương Bần, nước mắm Vạn Vân, cá rô Đầm sét”. Đặc biệt với sản phẩm Cà cuống đực nguyên con, nước mắm Vạn Vân được thăng hoa lên đỉnh cao mới về chất lượng.

 

- Trước đây các bà, các mẹ nội trợ thường có xu hướng chọn mua nước mắm công nghiệp, nước mắm đã qua pha chế do giá thành thấp, lại vừa miệng, không mặn như nước mắm truyền thống nên không cần mất công pha chế thêm. Tuy nhiên, ngày nay khi văn hóa ẩm thực ngày càng phát triển, khẩu vị của người dân ngày một tinh tế, cùng với đó là vấn đề vệ sinh thực phẩm được đặt lên hàng đầu, nhiều các bà các mẹ đã bắt đầu chuyển sang sử dụng nước mắm truyền thống.

 

- Nhớ lời đúc kết của cha ông ta: “Tiền nào của nấy”, nước mắm truyền thống, đặc biệt là nước mắm nguyên chất cá cơm: VẠN VÂN, DÌ CẨN, BA LÀNG, VĂN TRANH sẽ dần tìm được khách hàng của mình: đó là những người biết đánh giá sản phẩm tự nhiên, giá trị truyền thống, có trách nhiệm và hiểu biết trong việc chăm sóc sức khỏe gia đình.

 

- Dù trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhãn hiệu nước mắm nổi tiếng nhưng với nhiều người, việc ăn nước mắm truyền thống hằng ngày đã trở thành thói quen không thể bỏ được.

 

Cửa hàng cam kết nói không với sản phẩm kém chất lượng, luôn mang đến cho quý khách những món ăn thơm ngon dân dã mộc mạc, thấm đượm vị quê. Ngoài ra chúng tôi còn mang đến tận nhà theo yêu cầu của Quí khách.

 

- Rất vui được chào đón Quí khách. Cám ơn Quí khách đã truy cập vào website của chúng tôi.


 

Sản phẩm liên quan

preview
G-SNESY3Q5C1