G-SNESY3Q5C1
logo
Mắm Cà Pháo Dầm Tôm Đặc Biệt Dì Cẩn

Mắm Cà Pháo Dầm Tôm Đặc Biệt Dì Cẩn

Mã sản phẩm: KT3A14

Khối lượng: 500g

Tình trạng: Còn hàng


Giá: 80.000đ

Thêm vào giỏ hàng Tiếp tục mua hàng

Hỗ trợ đặt hàng online:

Mô tả sản phẩm

Mắm cà pháo dầm tôm Dì Cẩn

 

- Lọ: 500g.

 

- Giá: 80k.

 

- Trên là giá bán tại cửa hàng chưa có phí vận chuyển

 

- Thành phần: Quả cà trắng giòn của đồng quê Việt Nam, muối, đường, tỏi, riềng, ớt, nước mắm, cốt tôm,

 

Đặc điểm:

 

- Cà có vị mặn ngọt, chua, giòn tan,

 

- Có tác dụng tốt cho sức khỏe

 

- Thực phẩm sạch, không hóa chất

 

Lưu ý: Mắm cà pháo dầm tôm cần bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh

 

- Ngày xưa thường các bà các mẹ là người muối cà, nhưng không phải ai và lúc nào muối cũng ngon, lại thêm phần bận rộn nên các bà nội trợ thường chọn cà muối sẵn cho tiện. Vẫn là quả cà trắng giòn của đồng quê Việt Nam muối với muối đường truyền thống, thêm tỏi riềng ớt và nước mắm, cốt tôm, mắm cà dầm tôm Dì Cẩn đã “nâng tầm” quả cà pháo muối dân dã trở thành một tinh hoa ẩm thực của Việt Nam. Cắn một miếng cà giòn tan, ngọt của tôm, cay cay của ớt, đậm đà thơm dậy mùi riềng tỏi, cà pháo dầm tôm mang lại ấn tượng khó quên ngay cả với thực khách khó tính nhất. Cà pháo dầm tôm được đóng lọ nhìn rất ngon mắt với quả cà trắng, dầm trong nước cốt tôm và ớt đỏ. Nhờ đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, thơm ngon, giàu dinh dưỡng với chất lượng đảm bảo, những lọ cà pháo dầm tôm với khối lượng tịnh 500g xuất đi rất nhiều tỉnh thành cả nước.

 

- Giờ đây, dù ở mọi miền của tổ quốc, hay phương trời Tây xa xôi, lọ cà pháo dầm tôm của Dì Cẩn vẫn luôn ở bên tôi như hình bóng quê nhà trong mỗi bữa cơm hàng ngày. Nhiều khi ngồi trước những mâm tiệc đầy ắp các món ăn sang trọng mà sao thấy nhớ bát canh cua nấu với rau đay ăn với mấy quả cà pháo trong những trưa hè nóng bỏng. Hồn quê và bóng dáng mẹ khi đó như vẫn lẩn quất đâu đó, hình bóng quê nhà lại hiện về trong nỗi nhớ thương da diết!!!

 

Cửa hàng cam kết nói không với sản phẩm kém chất lượng, luôn mang đến cho quý khách những món ăn thơm ngon dân dã mộc mạc, thấm đượm vị quê. Ngoài ra chúng tôi còn mang đến tận nhà theo yêu cầu của Quí khách.

 

Rất vui được chào đón Quí khách. Cám ơn Quí khách đã truy cập vào website của chúng tôi.

Sản phẩm liên quan

preview
G-SNESY3Q5C1