G-SNESY3Q5C1
logo

Quy định về điều khoan sử dụng

Chào mừng bạn đến mua hàng qua mạng tại website: https://mamnemdican.vn

Sau khi truy cập vào website: https://mamnemdican.vn để tham khảo hoặc mua sắm, bạn đã đồng ý tuân thủ và ràng buộc với những quy định của: Mamnemdican.vn. Vui lòng xem kỹ các quy định và hợp tác với chúng tôi để xây dựng 1 website mamnemdican.vn ngày càng thân thiện và phục vụ tốt những yêu cầu của chính bạn. Ngoài ra, nếu có bất cứ câu hỏi nào về những thỏa thuận trên đây, vui lòng email cho chúng tôi qua phần "Liên Hệ" trên thanh menu đầu trang.


1. Quyền lợi bảo mật thông tin của bạn

Khi sử dụng dịch vụ tại website mamnemdican.vn, bạn được đảm bảo rằng những thông tin cung cấp cho chúng tôi sẽ chỉ được dùng để nâng cao chất lượng dịch vụ dành cho khách hàng của mamnemdican.vn và sẽ không được chuyển giao cho 1 bên thứ ba nào khác vì mục đích thương mại. Thông tin của bạn tại mamnemdican.vn sẽ được chúng tôi bảo mật và chỉ trong trường hợp pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

2. Trách nhiệm của bạn khi sử dụng dịch vụ của mamnemdican.vn

Bạn tuyệt đối không được sử dụng bất kỳ công cụ, phương pháp nào để can thiệp, xâm nhập bất hợp pháp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu tại website: https://mamnemdican.vn. Bạn không được có những hành động ( thực hiện, cổ vũ) việc can thiệp, xâm nhập dữ liệu của https://mamnemdican.vn cũng như hệ thống máy chủ của chúng tôi. Ngoài ra, xin vui lòng thông báo cho quản trị website của  https://mamnemdican.vn ngay khi bạn phát hiện ra lỗi hệ thống theo số điện thoại :  0966 182 849 hoặc Email : mamtomchuac13@gmail.com

Bạn không được đưa ra những nhận xét, đánh giá có ý xúc phạm, quấy rối, làm phiền hoặc có bất cứ hành vi nào thiếu văn hóa đối với người khác. Không nêu ra những nhận xét có tính chính trị ( tuyên truyền, chống phá, xuyên tạc chính quyền), kỳ thị tôn giáo, giới tính, sắc tộc.... Tuyệt đối cấm mọi hành vi mạo nhận, cố ý tạo sự nhầm lẫn mình là một khách hàng khác hoặc là thành viên Ban Quản Trị https://mamnemdican.vn

3. Trách nhiệm và quyền lợi của https://mamnemdican.vn

Trong trường hợp có những phát sinh ngoài ý muốn hoặc trách nhiệm của mình, https://mamnemdican.vn sẽ không chịu trách nhiệm về mọi tổn thất phát sinh. Ngoài ra, chúng tôi không cho phép các tổ chức, cá nhân khác quảng bá sản phẩm tại website https://mamnemdican.vn mà chưa có sự đồng ý bằng văn bản từ chúng tôi. Các thỏa thuận và quy định trong Điều khoản sử dụng có thể thay đổi vào bất cứ lúc nào nhưng sẽ được chúng tôi thông báo cụ thể trên website https://mamnemdican.vn .

I. NGUYÊN TẮC

1. Bản Quy chế này ban hành các quy định bắt buộc áp dụng đối với các Thành viên của website mamnemdican.vn (gọi là Thành Viên) với mục đích tạo ra một môi trường hoạt động mua bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ thông qua website thương mại điện tử;

2. Các Thành Viên, cá nhân tham gia giao dịch trên website TMĐT mamnemdican.vn có trách nhiệm thực hiện đúng nội dung Quy chế.

3. Tất cả các nội dung trong Bản Quy chế này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào  mamnemdican.vn phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình, tuân thủ quy định pháp luật và nội dung Quy chế của website TMĐT mamnemdican.vn

II. QUY ĐỊNH CHUNG:

1. Tên Miền website Thương mại Điện tử là:  https://mamnemdican.vn

Website TMĐT mamnemdican.vn là website được thành lập với mục tiêu giúp quá trình mua bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ qua mạng thực hiện một cách nhanh gọn, trọn vẹn bằng việc tích hợp tính năng thanh toán trực tuyến.

2. Thành viên website TMĐT mamnemdican.vn là các: cá nhân, tổ chức là khách hàng hoạt động hợp pháp đăng ký thành viên tại website và được Ban quản lý website TMĐT mamnemdican.vn (gọi là Ban Quản Lý) chính thức công nhận.

- Thành viên có trách nhiệm thực hiện Quy chế này;

-Thành viên được phép sử dụng dịch vụ do website TMĐT mamnemdican.vn và các bên liên quan cung cấp. Từ “dịch vụ” bao gồm tất cả các dịch vụ do website TMĐT  mamnemdican.vn cung cấp hoặc liên quan đến website TMĐT mamnemdican.vn

3. Địa chỉ giao dịch: https://mamnemdican.vn 

Ngoài hai địa chỉ trên, website TMĐT mamnemdican.vn không có bất kỳ địa chỉ giao dịch nào khác.

4. Lĩnh vực hoạt động của website TMĐT:

- Mua bán hàng hóa và cung ứng dịch vụ mà pháp luật cho phép.

-Việc kinh doanh hàng hóa, dịch vụ hạn chế kinh doanh hoặc hàng hóa, dịch vụ kinh doanh có điều kiện trên website thương mại điện tử còn phải chịu sự điều chỉnh của các quy định pháp luật liên quan tới hàng hóa, dịch vụ đó.

- Thành viên không được phép đăng tin mua bán các hàng hóa, cung ứng dịch vụ vi phạm thuần phong mỹ tục, vi phạm các quy định của pháp luật. Trường hợp vi phạm, Ban quản lý website TMĐT mamnemdican.vn sẽ có những hình thức ngăn chặn cụ thể theo khoản 1 mục III Bản quy chế này.

5. Đảm bảo an toàn giao dịch:

Bảo mật thông tin Quý Khách là một trong những ưu tiên nhằm tạo điều kiện mua sắm trực tuyến tốt nhất cho Quý khách tại mamnemdican.vn. Chúng tôi cam kết việc sử dụng thông tin trên sẽ chỉ nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng và tạo môi trường mua sắm an toàn, tiện lợi tại mamnemdican.vn.

5.1. Các Thành viên cam kết thông tin của Quý Khách chỉ dùng để:

- Cung cấp một số tiện ích, nâng cao chất lượng dịch vụ hỗ trợ khách hàng

- Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng website https://mamnemdican.vn

- Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam

5.2. mamnemdican.vn cam đoan sẽ không bán, chia sẻ dẫn đến làm lộ thông tin cá nhân của Quý Khách.

5.3. Tuy nhiên, Quý Khách không nên trao đổi những thông tin thanh toán, giao nhận của mình cho 1 bên thứ 3 nào khác để tránh rò rỉ thông tin. Khi sử dụng chung máy tính với nhiều người, vui lòng thoát khỏi tài khoản mỗi khi không sử dụng dịch vụ của mamnemdican.vn nữa để tự bảo vệ thông tin về mật khẩu truy cập của mình.

5.4. Ngoài ra, Quý Khách tuyệt đối không được sử dụng bất kỳ hình thức nào để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Chúng tôi nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết. Mọi thông tin của Quý Khách tại mamnemdican.vn sẽ được chúng tôi bảo mật nhưng trong trường hợp pháp luật yêu cầu, chúng tôi buộc phải cung cấp thông tin này cho cơ quan pháp luật.

5.5. Mamnemdican.vn hiểu rằng quyền lợi của Quý Khách trong việc bảo vệ thông tin cá nhân cũng chính là trách nhiệm của chúng tôi nên trong bất kỳ trường hợp có thắc mắc, góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật của mamnemdican.vn, vui lòng liên hệ:

Tel: 0966 182 849 – (024) 665 69 349

Gửi vào phần "Liên hệ" trên menu đầu trang.

6. Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng:

Nhằm bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, Ban quản lý website mamnemdican.vn cung cấp cho Người tiêu dùng những thông tin quan trọng cần biết trước khi tham gia giao dịch mua bán hàng hóa và dịch vụ trên website, đảm bảo Người tiêu dùng mua hàng hóa được an toàn.

- Ban quản lý  cung cấp hướng dẫn “Mua sắm an toàn” và “hỗ trợ khách hàng” đặt ở menu đầu trang  (Phần Tin tức), gồm có: hướng dẫn đặt hàng, hướng dẫn thanh toán, chính sách bảo mật, điều khoản sử dụng để Người tiêu dùng tham khảo và đưa ra quyết định mua hàng hóa và dịch vụ;

- Bên dưới mỗi xem chi tiết sản phẩm do Thành viên đăng bán có phần “Viết comment”, người tiêu dùng có thể phản ánh ý kiến của mình liên quan đến sản phẩm, Ban quản trị ghi nhận lại những phản ánh của khách hàng và có phản hồi đối với các ý kiến của khách hàng.

7. Quản lý thông tin xấu:

a) Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho website Thương mại điện tử  mamnemdican.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

b) Thành viên không sử dụng dịch vụ của website TMĐT mamnemdican.vn vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của website TMĐT mamnemdican.vn hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

c) Thành viên không được thay đổi, chỉnh sửa, gán gép, copy, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ website TMĐT mamnemdican.vn cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của website TMĐT mamnemdican.vn trong bản Quy chế này.

d) Thành viên không được hành động gây mất uy tín của website TMĐT mamnemdican.vn dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của website TMĐT mamnemdican.vn

8. Giới hạn trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật trên website:

Khi thực hiện các giao dịch trên website, bắt buộc các thành viên phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.

Ban quản lý website TMĐT mamnemdican.vn cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến Thành viên không thể tham gia giao dịch được thì các Thành viên thông báo cho Ban quản lý website TMĐT qua địa chỉ email: mamtomchuac13@gmail.com. Chúng tôi sẽ khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất, tạo điều kiện cho các Thành viên tham gia website TMĐT mamnemdican.vn

Tuy nhiên, Ban quản lý website TMĐT mamnemdican.vn sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các Thành viên không đến được Ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản lý gây ra.

III. QUYỀN VÀ NGHĨA VỤ CÁC BÊN THAM GIA

1. Quyền và nghĩa vụ Ban quản lý website TMĐT mamnemdican.vn

1.1 Quyền của Ban quản lý website TMĐT mamnemdican.vn

a) Từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt cung cấp dịch vụ cho Thành viên trong trường hợp có cơ sở chứng minh Thành viên cung cấp thông tin cho website TMĐT mamnemdican.vn không chính xác, không đầy đủ, vi phạm pháp luật, đạo đức, thuần phong mỹ tục Việt Nam;

b) Thu hồi Giấy chứng nhận thành viên, từ chối cung cấp một hoặc tất cả dịch vụ trên website TMĐT mamnemdican.vn trong trường hợp: Thành viên vi phạm Quy chế hoặc có những hành vi ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên website TMĐT mamnemdican.vn. Trong trường hợp này Ban quản lý sẽ thông báo cho thành viên trong thời hạn ít nhất là một (01) tháng.

c) Thu hồi ngay Giấy chứng nhận thành viên, từ chối cung cấp một hoặc tất cả dịch vụ nếu Thành viên không đủ năng lực tài chính thực hiện nghĩa vụ khi tham gia giao dịch trên website hoặc/và có những hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các Thành viên khác của website TMĐT mamnemdican.vn Trong trường hợp thu hồi Giấy chứng nhận thành viên, chấm dứt cung cấp toàn bộ dịch vụ, ưu đãi của Thành viên thì tất cả các chứng nhận, các quyền của thành viên được cấp sẽ mặc nhiên hết giá trị và bị chấm dứt;

f) Website TMĐT mamnemdican.vn giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên website TMĐT  mamnemdican.vn theo luật bản quyền quốc tế và các quy dịnh pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. “Website TMĐT mamnemdican.vn” và tất cả các biểu tượng, logo, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của website TMĐT https://mamnemdican.vn. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.

1.2 Trách nhiệm của Ban quản lý website TMĐT mamnemdican.vn

a) Lưu giữ thông tin đăng ký của khách hàng hoặc cá nhân đăng ký tham gia website giao dịch TMĐT và thường xuyên cập nhật các thông tin thay đổi, bổ sung có liên quan;

b) Áp dụng các biện pháp cần thiết để đảm bảo an toàn thông tin liên quan đến bí mật kinh doanh của thương nhân và thông tin cá nhân. Không được tiết lộ, chuyển nhượng, cho thuê hoặc bán các thông tin liên quan đến bí mật kinh doanh hoặc thông tin cá nhân của người tiêu dùng khi chưa được sự đồng ý của các bên liên quan, trừ trường hợp pháp luật có quy định khác;

c) Tích cực hỗ trợ cơ quan quản lý nhà nước điều tra các hành vi kinh doanh vi phạm pháp luật; cung cấp các tài liệu như thông tin đăng ký, lịch sử dữ liệu giao dịch, … của đối tượng có hành vi vi phạm pháp luật trên website giao dịch thương mại điện tử;

d) Chịu trách nhiệm xây dựng website TMĐT mamnemdican.vn bao gồm một số công việc chính như: nghiên cứu, thiết kế, mua sắm các thiết bị phần cứng và phần mềm, kết nối Internet, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động website TMĐT mamnemdican.vn trong điều kiện và phạm vi cho phép.

2. Quyền và nghĩa vụ thành viên:

2.1 Quyền của thành viên :

a) Được đăng ký là thành viên miễn phí của website TMĐT mamnemdican.vn và nhận các hướng dẫn, tư vấn mua hàng từ Ban quản lý website TMĐT mamnemdican.vn

b) Được cấp một tên đăng ký và mật khẩu riêng để được vào sử dụng các dịch vụ, quản lý cửa hàng và các giao dịch của mình trên website TMĐT mamnemdican.vn;

e) Được hỗ trợ, hướng dẫn sử dụng được các công cụ, các tính năng phục vụ cho việc mua hàng trên mamnemdican.vn , tiến hành giao dịch và sử dụng các dịch vụ tiện ích trên website TMĐT mamnemdican.vn;

f) Hưởng các chính sách ưu đãi do website TMĐT mamnemdican.vn cung cấp. Các chính sách ưu đãi này sẽ được đăng tải trực tiếp trên website TMĐT mamnemdican.vn hoặc được gửi trực tiếp đến các thành viên;

g) Đóng góp ý kiến cho website TMĐT mamnemdican.vn trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư, fax hoặc email đến cho website TMĐT mamnemdican.vn.

2.2. Nghĩa vụ của Thành viên:

a) Đảm bảo tính chính xác, trung thực của thông tin khi đăng ký trên website TMĐT mamnemdican.vn;

b) Tuân thủ các quy định pháp luật về cung cấp thông tin và giao kết hợp đồng trên website thương mại điện tử và các quy định tại Quy chế này;

c) Tuân thủ quy định của pháp luật có liên quan về thanh toán, quảng cáo, khuyến mại;

d) Bảo mật và lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình.

e) Thông báo kịp thời cho website TMĐT mamnemdican.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp xử lý kịp thời;

f) Không sử dụng các dịch vụ của website TMĐT mamnemdican.vn vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của website TMĐT mamnemdican.vn hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật;

i) Không được thay đổi, chỉnh sửa, gán gép, copy, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do website TMĐT  mamnemdican.vn cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của website TMĐT mamnemdican.vn trong bản Quy chế này;

j) Không được hành động gây mất uy tín của website TMĐT mamnemdican.vn dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của website TMĐT mamnemdican.vn.

IV. TRONG QUA TRÌNH SỬ DỤNG CÁC DỊCH VỤ ĐƯỢC CUNG CẤP BỞI CHÚNG TÔI TRÊN WEBSITE, BẠN ĐỒNG Ý SẼ KHÔNG: 

1. Vi phạm bất kỳ luật, quy chế hoặc quy định nào;

2. Tham gia, thúc đẩy hoặc khuyến khích các hoạt động và/hoặc giao dịch có nguy cơ gian lận, bất hợp pháp (ví dụ như rửa tiền, cờ bạc) hoặc trái đạo đức, bao gồm nhưng không giới hạn hoạt động khiêu dâm, mại dâm hay bóc lột trẻ vị thành niên;

3. Mạo danh bất kỳ cá nhân hoặc tổ chức nào, hoặc tuyên bố hoặc diễn đạt sai sự thật về mối quan hệ của bạn với một cá nhân hay tổ chức hoặc cung cấp thông tin sai lệch không chính xác, gây hiểu nhầm;

4. Có hành động gây phiền phức, đe dọa, quấy rối, ảnh hưởng hoặc cản trở đến việc sử dụng Trang Web của người dùng khác;

5. Tiết lộ hoặc truyền tải thông tin cá nhân của những người dùng khác (của Trang Web) với một bên thứ ba, hoặc sử dụng thông tin này với mục đích tiếp thị mà không có sự cho phép, xác nhận của người dùng đó.

6. Thu thập (hay cho phép người khác thu thập) bất cứ Nội dung người dùng nào hay bất cứ thông tin nhận dạng cá nhân hoặc thông tin nhận dạng không công khai nào về Người dùng khác hoặc bất cứ cá nhân hay tổ chức nào mà không có sự đồng ý bằng văn bản của họ;

7. Tham gia vào, hoặc gây ảnh hưởng lên người sử dụng khác của Trang Web tham gia vào các hoạt động tiếp thị hoặc ảnh hưởng, mà theo quyết định của chúng tôi, có biểu hiện lừa đảo, đánh cắp thông tin, không đứng đắn, cố tình gây hại;

8. Sửa đổi, áp dụng, tái định dạng, tái biên dịch, truyền tải, xuất bản, cấp phép, đảo ngược kỹ thuật, tháo rời, tái tạo, sao chép hoặc tạo ra các sản phẩm phát sinh, chuyển nhượng hoặc buôn bán bất kỳ dịch vụ nào của Trang Web hoặc một phần của trang, bao gồm mã nguồn hoặc giải thuật mã hóa, khi chưa nhận được sự xác nhận của chúng tôi bằng văn bản hoặc trong phạm vi pháp luật cho phép.

9. Thay đổi hoặc xóa bỏ bất kỳ thông báo bản quyền, thương hiệu hoặc các quyền sở hữu khác có trong hoặc trên các dịch vụ được cung cấp bởi Trang Web;

10. Tái định dạng hoặc đóng khung bất kỳ phần nào của các Trang Web là một phần của màn hình quản trị của Trang Web;

11. Giải mã, biên dịch hồi phục, tháo rời, hoặc đảo ngược thiết kế của bất kỳ phần mềm nào trên Trang Web, hoặc bất kỳ phần mềm nào có thể sử dụng được hoặc tải xuống từ Trang Web;

12. Sử dụng bất kỳ phần mềm tự động hóa, hack, chức năng lập trình hoặc bất kỳ phần mềm trái phép nào của bên thứ ba được thiết kế để truy cập, thu thập dữ liệu từ những dịch vụ của chúng tôi;

13. Cố ý phát tán virus, phần mềm độc hại worm, Trojan horse, tập tin bị hư hỏng, chương trình chơi khăm hoặc bất kỳ phần mềm nào mang bản chất phá hoại hoặc lừa đảo hoặc chiếm đoạt hoặc hạn chế khả năng hoạt động của bất kỳ phần cứng hay phần mềm nào;

14. Thúc đẩy, khuyến khích hay tham gia vào hoạt động phát tán thư rác hay gửi thư số lượng lớn, xâm nhập bất hợp pháp hay phá hoại máy tính hoặc hệ thống; và

15. Sử dụng bất kỳ phần mềm trái phép nào của bên thứ ba để ngăn chặn quá trình thu thập hoặc tìm kiếm thông tin dữ liệu từ hoặc thông qua chúng tôi;

16. Vi phạm hoặc cố gắng để xâm phạm quyền riêng tư, quyền công khai, quyền tác giả, quyền nhãn hiệu, quyền hợp đồng hoặc bất kỳ quyền của bất kỳ người nào;

17. Cấu thành hoặc khuyến khích các thông tin mà bạn biết là sai lệch hoặc hành vi đó là lăng mạ, đe dọa, khiêu dâm, nói xấu hoặc bôi nhọ;

18. Gây kích động hoặc khuyến khích gây kích động phân biệt chủng tộc, sự cố chấp, thù hận hoặc gây tổn hại, chống lại bất kỳ nhóm hoặc cá nhân;

19. Cung cấp những thông tin chứa ảnh khỏa thân, bạo lực, hay vấn đề gây khó chịu hoặc có chứa một liên kết đến một trang web dành cho người lớn;

20. Trưng cầu, thiết kế để thu thập thông tin cá nhân từ bất cứ ai dưới 18 tuổi;

21. Gửi e-mail và/hoặc thực hiện những cuộc gọi và/hoặc gửi fax gạ gẫm liên quan đến việc xúc tiến và/hoặc quảng cáo sản phẩm hoặc dịch vụ đến (ít nhất một) người sử dụng của Trang Web chúng tôi;

22. Hành động mạo nhận người khác; 

23. Giúp người khác vi phạm các quy tắc này.

 

 

preview
G-SNESY3Q5C1